HomeQuản lýPhần mềm quản trịTop 05 app chấm công trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Top 05 app chấm công trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, việc chuyển đổi sang làm việc từ xa đang rất phổ biến. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tìm đến các ứng dụng chấm công để quản lý nhân viên từ xa hiệu quả hơn. Sau đây là top 5 app chấm công trên điện thoại mà doanh nghiệp nên trải nghiệm.

1. App chấm công trên điện thoại – EZHR9

EZHR9 App là phần mềm chấm công tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến Android và iOS. Ứng dụng này cho phép thực hiện chấm công nhân viên bằng hình ảnh và định vị.

Top 5 loại app chấm công trên điện thoại được đánh giá hiệu quả nhất

Qua đó, bộ phận nhân sự có thể thiết lập sẵn các địa điểm cho phép nhân viên thực hiện chấm công ở bất kỳ đâu. Từ địa chỉ chấm công tại công ty, công trường, chi nhánh, văn phòng giao dịch,… Đây cũng là một cổng thông tin nhân sự để các thành viên theo dõi các thông tin liên quan. Như theo dõi chấm công của mình, đăng ký nghỉ phép, v.v… ngay trên thiết bị điện thoại di động.

2. App chấm công trên điện thoại – ACheckin

ACheckin là ứng dụng hỗ trợ việc chấm công, checkin/ checkout nhanh chóng. Đảm bảo thời gian chính xác 100% nhờ tính xác thực dữ liệu bằng mã QR. Sau khi tải app về, người dùng được cấp Workspace của nơi họ đang làm việc. Và có thể bắt đầu chấm công một cách dễ dàng.

Thông qua ứng dụng này, số ngày lao động, số ngày nghỉ phép trên ứng dụng được cập nhật một cách minh bạch, nhanh chóng. Từ đó, giúp người dùng có thể kiểm soát thông tin kịp thời. Trong thời điểm dịch bệnh lan tràn, diễn biến phức tạp như hiện nay. Doanh nghiệp có thể sử dụng ACheckin về để tính công và ngày lương đảm bảo chính xác nhất.

3. App chấm công trên điện thoại – Tanca

Đây là ứng dụng chấm công thuộc Top hiện nay cho iOS và Android. App Tanca được tích hợp nhiều chức năng quản lý nhân sự từ việc chấm công. Hay quản lý nhân viên, tính lương… Để bắt đầu sử dụng, người dùng tạo một tài khoản trên App. Sau đó thêm dữ liệu nhân viên của mình trên đó.

Ngoài ra, Tanca cũng hỗ trợ chấm công thông qua GPS hoặc hình ảnh. Với cách này, để chấm công, người dùng phải chia sẻ. Hoặc chụp hình vị trí hiện tại lên app chấm công. Trong khi đó, người quản lý vẫn duy trì việc ký tên vào sổ nhanh chóng bằng việc tick ô.

4. App chấm công trên điện thoại – Wisami

Ứng dụng chấm công trên điện thoại Wisami. Để sử dụng được người dùng cần đảm bảo thiết bị điện thoại được duy trì kết nối internet ổn định. App Wisami cũng không xác định vị trí hay thông qua Wifi ID. Ứng dụng này cũng tích hợp tích năng xin nghỉ phép giúp người dùng gửi các đơn xin phép qua email.

>>> Xem thêm: Các tiêu chí để lựa chọn phần mềm chấm công – tính lương tốt nhất hiện nay.

5. App chấm công trên điện thoại – Timesheet IS

Do là ứng dụng được phát triển của nước ngoài nên Timesheet IS có phần bất tiện hơn cho người dùng khi không có lựa chọn tiếng Việt. Ứng dụng này tập trung vào việc ghi giờ chấm công và theo dõi thời gian làm việc cá nhân. Và cũng như các app trên, Timesheet IS chỉ sử dụng được khi có internet.

Điểm nổi bật là hàng tháng, ứng dụng chấm công này sẽ tóm tắt số giờ làm việc (làm ca chính, làm thêm) của nhân sự mỗi tháng. Cho phép đồng bộ dữ liệu chấm công trên điện thoại với trên máy tính. Từ đó,  bộ phận quản lý lập báo cáo một cách thuận lợi, chính xác.

Trên đây là một số app chấm công trên điện thoại miễn phí và hiệu quả nhất mà bạn nên tải về dùng thử. Đặc biệt, với diễn biến mùa dịch Covid vô cùng phức tạp như hiện nay. Các doanh nghiệp nên lựa chọn để tối ưu quy trình quản lý nhân sự một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự được các doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng nhiều nhất.

Bài viết liên quan