HomeKiến thức chungTin nhà tuyển dụngCơ hội nghề nghiệp dành cho ứng viên tại Tập đoàn Unilever

Cơ hội nghề nghiệp dành cho ứng viên tại Tập đoàn Unilever

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Trở thành nhân viên chính thức tại Tập đoàn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ khi ra trường. Sau đây, bài viết sẽ đề cập những cơ hội và lưu ý để bạn có thể trở thành ứng viên tại Tập đoàn Unilever thông qua chương trình thực tập sinh tài năng “Unilever Future Leaders Programme”.

Cơ hội nghề nghiệp dành cho ứng viên tại Tập đoàn Unilever

Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình. Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, thông qua mạng lưới với khoảng hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của họ.

Unilever Future Leaders Programme Nhà lãnh đạo tương lai tại Tập đoàn Unilever

Chương trình Nhà Lãnh Đạo Tương Lai Unilever – Unilever Future Leaders Programme (UFLP) là chương trình tuyển dụng lớn nhất của Unilever Việt Nam với lộ trình và cam kết trở thành quản lý trong 3 năm.

Chương trình dành cho các sinh viên mới hoặc sắp tốt nghiệp tiềm năng có mong muốn trở thành nhà lãnh đạo tương lai với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, thông qua rất nhiều trải nghiệm thú vị và thử thách: trải nghiệm cuộc sống thực tế người dân tại nông thôn, luân chuyển công việc giữa các bộ phận trong phòng ban và luân chuyển làm việc quốc tế.

Là thực tập viên tại Unilever, bạn sẽ rèn luyện được tinh thần trách nhiệm trong công việc, tiếp xúc và làm việc cùng ban quản lý của Unilever. Họ chính là người sẽ thiết lập mục tiêu và đánh giá năng lực làm việc cho bạn.

Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đây sẽ là bệ phóng giúp bạn tiến bước nhanh chóng và trở thành một phần trong Tập đoàn Unilever, cùng làm việc để tạo dựng nên những giá trị tốt đẹp đúng như mục tiêu phát triển của doanh nghiệp này: “Trở thành công ty được ngưỡng mộ nhất Việt Nam, cam kết cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam”.

>> Xem thêm: Thực trạng thị trường nhân sự cấp cao tại Việt Nam

Tiêu chuẩn để trở thành nhà lãnh đạo Unilever:

Chuẩn mực nhà lãnh đạo mà Unilever mong muốn nhìn thấy ở các nhân viên của mình chính là thái độ làm việc của họ. Vì là doanh nghiệp đa quốc gia, do vậy Unilever cần những ứng viên có khả năng ứng biến được trong công việc và văn hoá, chẳng hạn như:

– Tư duy tốt: Khát khao cầu tiến và tinh thần tích cực, nhưng phải quan tâm đến các vấn đề của công ty.

– Quan tâm – chăm sóc khách hàng: đây là một mục tiêu của người lãnh đạo. Nhà lãnh đạo phải hiểu được cách nghĩ về các thương hiệu qua tư duy và cảm nhận của khách hàng. 

– Quyết đoán: đây là yếu tố quan trọng của người lãnh đạo. Họ cần ra quyết định kịp thời, suy nghĩ thấu đáo và tránh được rủi ro tiềm ẩn.

– Trách nhiệm: Là điều mà nhà lãnh đạo dám nhìn nhận vào thực tế và đối mặt.

– Tinh thần đồng đội: Phát huy được tiềm năng của đồng đội; xây dựng đội nhóm hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau chiến thắng.

Phải mất một vài năm để những sinh viên giỏi mới ra trường có thể trở thành nhà quản lý. Muốn đạt được điều này, ngoài năng lực chuyên môn, kiến thức, cũng cần tới sự khéo léo, cộng thêm niềm đam mê và luôn có tinh thần cống hiến để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời. Chương trình nhà Lãnh Đạo tương lai tại Tập đoàn Unilever là lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong việc phát triển mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Sau chuỗi thử thách từ chương trình, bạn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo Unilever tài năng với sự rất khác biệt. Bạn trở nên chuyên nghiệp, tự tin vận hành trong tập đoàn toàn cầu với sứ mệnh “Làm tốt bằng cách thực hiện tốt”, điều khiển doanh nghiệp cùng sự phát triển bền vững, môi trường sách & trách nghiệm cộng đồng.

>> Xem thêm: Khám phá nét đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp của Google
>> Phần mềm quản lý nhân sự, tại hơn 3.800 doanh nghiệp vừa và lớn

 

Bài viết liên quan